Home / Trường Phái Gỉam Cân / Thờ ơ với cân nặng, tôi đã nhận phải kết quả nặng nề …. Sự thật đau lòng

Thờ ơ với cân nặng, tôi đã nhận phải kết quả nặng nề …. Sự thật đau lòng

Là một người phụ nữ hết lòng vì chồng, vì con, sau khi sinh 2 đứa con xinh xắn, khỏe mạnh cũng là lúc cân nặng của mình tăng lên một cách chóng mặt, vì dành hết thời gian chăm chồng, chăm con tôi không còn thời gian đâu nữa để quan tâm đến bản thân. Rồi một ngày tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng chồng mình có một người phụ nữ khác ở bên ngoài và bỏ mẹ con tôi nhanh chóng.

Tôi năm nay 32 tuổi, bất ngờ béo phì sau khi sinh cô con gái út vào năm 2013. Cân nặng lúc đó của tôi phải lên đến 112,84kg. Sáu tháng sau khi sinh tôi phát hiện ra chồng mình có mối quan hệ không rõ ràng với người phũ nữ khác khi anh ta đang nhắn tin với kẻ thứ 3, chồng tôi luôn chê bai tôi với thân hình quá khổ.

Tôi đã tăng cân chóng mặt sau khi sinh đứa thứ 2

Lúc đấy mình chỉ có một cơ thể béo phì cùng làn da rạn nứt. Mẹ mình có bảo với mình phụ nữ khi có chồng cơ hội ít hơn rất nhiều mà bây giờ con còn có 2 đứa con, cơ hội gần như bằng không.

Mình muốn chứng mình cho mọi người thấy là không phải cánh cửa hôn nhân khép lại là mọi thứ đều kết thúc, còn có rất nhiều thứ tốt đẹp bên ngoài và mình tin là mình sẽ làm được”.

Tôi bắt đầu quyết tâm thực hiện mục tiêu giảm cân để chứng minh cho người chồng phụ bạc và mọi người thấy tôi có thể lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng như thế nào. Tôi bắt đầu thực hiện các bài tập với em gái của mình và đồng thời chuyền đồ ăn nhẹ có đường thành đồ có lợi cho sức khỏe

Tôi bắt đầu tham gia tập luyện thể dục và chế độ ăn uống khoa học hơn

Bây giờ, tôi đã bắt đầu tham gia các phòng tập thể dục sáu lần một tuần, là một phụ nữ với trọng lượng khoảng 62kg, tôi coi sự lừa dối của chồng mình là một phước lành và tin rằng điều đó giúp cô mở ra một khởi đầu mới.

Lúc chồng không ngừng than vãn và lắc đầu về thân hình của vợ, tôi không biết phải làm gì với bản thân mình vào thời điểm đó. Tôi còn nặng hơn 100kg với một đứa con 6 tháng tuổi và tất cả mọi nỗ lực của tôi dường như đã biến mất. Bây giờ tôi thật sự cảm thấy rằng những gì anh ta đã làm là một phước lành, vì nếu không thì tôi sẽ mãi mãi như vậy.

Tôi đã cầu nguyện bất cứ khi nào có thể để thay đổi cuộc sống. Thế nhưng, câu trả lời không dễ dàng như tôi đã tưởng tượng. Thay vào đó, tôi có một sự khởi đầu mới và tôi rất biết ơn vì điều đó. Nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Tôi đã khóc sau mỗi lần tập luyện và nó cũng là lúc mà tôi quyết định rằng đây chính là cách giúp tôi thay đổi cuộc đời tôi và cả con gái của mình. Tôi muốn nó tự hào về tôi và tôi sẽ trở thành một tấm gương cho nó sau này.”

Trong thời kì giảm cân thực sự là rất cực, nhiều khi rất thèm ăn, các bài tập thì nhàm chán mình chỉ muốn bỏ, nhưng nghĩ lại tất cả dường như nó là động lực to lớn giúp mình vượt qua tất cả, vượt qua nỗi đâu và cuối cùng thì mình đã làm được. Sau 3 tháng khổ luyện, số cân nặng của mình giảm xuống còn hơn 60kg, một điều trước đây nằm mơ mình cũng không bao giờ nghĩ đến. Mình thay tất cả những bộ quần áo xấu xí, sập sệ trước kia bằng những bộ cánh mới, tươi trẻ hơn.

Nhiều người không tin nổi tôi lại có thể lấy lại vóc dáng thời con gái thon gọn nhanh như vậy

Tôi đã từng là người thừa cân, béo phì nên tôi hiểu nỗi khổ của mọi người: “Người béo khổ nhất là không thể mặc những thứ mình thích trong khi thời trang thì thay đổi mỗi ngày, đâu phải cái gì cũng có size to để phục vụ cho người béo.

Rồi trong cuộc sống có rất nhiều người vô duyên và khiếm nhã. Họ lấy khiếm khuyết cơ thể của người khác ra để mà trêu đùa. Những lúc như thế mình rất ức chế và mất tự tin. Rồi công việc, chuyện tình cảm cũng sẽ không được như ý nếu bạn béo”.

DasDiet.com 

About Nhan Nguyen Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *