Home / Phương Pháp Das Diet / Quy trình thực hiện phương pháp giảm cân Das Diet cho người béo

Quy trình thực hiện phương pháp giảm cân Das Diet cho người béo

Phương pháp giảm cân Das Diet là một trong những phương pháp hiệu quả hiện nay. 

Quy trình thực hiện Das Diet cho người muốn giảm cân

Giảm cân, giảm mỡ thừa là vấn đề vẫn được chị em quan tâm trong xuốt thời gian qua. Cũng đã có khá nhiều chị em giảm cân thành công nhờ vào phương pháp ăn kiêng hiệu quả. Nhưng nếu bạn cũng đang muốn giảm cân mà chưa biết là nên áp dụng phương pháp nào thì tại sao không thử phương pháp ăn kiêng Das Diet? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu phương pháp này và quy trình thực hiện Das Diet cho người muốn giảm cân nhé!

phuong-phap-giam-can-das
Phương Pháp Gỉam Cân Das Diet
  1. Phương pháp giảm cân Das Diet là gì?

Das Diet là tên viết tắt của DrAnh’s Secret Diet – phương pháp có chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lý Low Carb để phù hợp với cơ thể và chế độ ăn uống của người Việt. Và mục đích chính của phương pháp này không phải là giảm cân trong một thời gian ngắn cấp tốc mà là cần thay đổi tư duy về giá trị dinh dưỡng để biết tại sao cơ thể mình béo phì, thừa cân và từ đó các bạn sẽ có kiến thức về giảm cân để thực hiện das diet hiệu quả hơn.

Quy trình thực hiện Das Diet cho người muốn giảm cân

  1. Các phương pháp giảm cân das diet hiệu quả

* Quy tắc đèn giao thông

Nói đến quy tắc đèn giao thông thì chắc chắn là các bạn cũng biết được rằng đèn đỏ là giai đoạn các loại thực phẩm bị cấm tuyệt đối, đèn vàng là được ăn ít và đènh xanh khòa thực phẩm không bị hạn chế đúng không nào? Chi tiết và cụ thể như sau:

– Đèn đỏ: thực phẩm chứa nhiều tinh bột và đường

Trong giai đoạn này cần tuyệt đối tránh xa các loại thực phẩm có tinh bột, đường nhiều như: gạo, ngô, khoai,…. Và ngoài ra thì một số loại ngũ cốc như: vừng, đậu nành, đậu đen,… đồ ăn đóng hộp hoặc là các loại rượu bia kích thích cũng nên loại bỏ hoàn toàn.

– Đèn vàng: thực phẩm được phép ăn ít

Giai đoạn đèn vàng một số loại thực phẩm được phép ăn ít như: cà rốt, cà chua, hành tây,…, một số loại thực phẩm các bạn nên hạn chế như: quả mâm xôi, dâu tây, củ đậu, bơ,…

– Đèn xanh: thực phẩm nên ăn

Giai đoạn đèn xanh là nhóm thực phẩm mà các bạn có thể ăn thoải mái theo sở thích như: thịt, bơ, trứng, hải sản,….

Đặc biệt, một số loại rau xanh nên bổ sung như: bí xanh, bắp cải, su su, mướp, cà tìm, dưa chuột,….

thuc-don-das-diet
Thực đơn phương pháp giảm cân Das Diet

* Phương pháp giảm cân das diet 3 1 2 1

Giống như tên gọi thì das diet 3 1 2 1 là ăn 3 ngày, nghỉ 1 ngày, tiếp tục ăn 2 ngày và nghỉ 1 ngày. Phương pháp này rất phù hợp với những ai muốn duy trì mức độ cân nặng mong muốn của bản thân. Nhưng khi thực hiện phương pháp này thì các bạn cũng cần phải nghiêm ngặt trong chế độ ăn uống và luyện tập thì mới đạt được kết quả tốt.

* Phương pháp giảm cân das diet 6 1

Das diet 6-1 là thực hiện theo chế độ ăn 6 ngày, nghỉ 1 ngày. Phương pháp này yêu cầu người thực hiện phải nghiêm ngặt và tự khắt khe với chính bản thân mình. Bởi vậy, nếu áp dụng phương pháp giảm cân das diet 6 1 thì các bạn cần phải kiên trì quyết tâm và dành thời gian dài hạn để có thể hoàn thành được mục tiêu giảm cân theo đúng mong muốn của bản thân.

Như vậy, với những thông tin trên đây thì chúng tôi đã giới thiệu để bạn có thể hiểu được phương pháp giảm cân das diet là gì và các phương pháp cũng như là quy trình giảm cân hiệu quả với das diet. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

* Phương pháp giảm cân das diet 5 2

Das Diet 5-2 với nguyên tắc cắt mạch hấp thụ Carb để duy trì tỉ lệ mỡ trong cơ thể bằng việc thực hiện xen kẽ 5 ngày High Carb rồi sau đó là 2 ngày Low Carb.

Với phương pháp giảm cân das diet 5 2 này có ưu điểm nổi bật là người ăn kiêng có thể thoải mái ăn tất cả mọi đồ ăn tùy theo sở thích mà không cần phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì. Nhưng trong quá trình thực hiện das diet 5 2 thì các bạn cũng cần phải duy trì thì mới đạt được hiệu quả giảm cân tốt.

Xem thêm: Thuoc giam can cho nam an toan 

Chúc các bạn giảm cân an toàn và thành công!

Dasdiet.com

Trang Fa

 

About admin

Check Also

Chế độ Relax giảm cân theo phương pháp Das Diet

DAS DIET là phương pháp giảm cân khoa học được thiết kế phù hợp cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *