Home / Phương Pháp Das Diet / Das Diet 3 1 2 1

Das Diet 3 1 2 1

Phương pháp giảm cân ăn kiêng Das Diet 3 1 2 1

Phương pháp giảm cân Das Diet 3-1-2-1 là gì?

Phương pháp giảm cân Das Diet theo chế độ ăn kiêng là một hình thức mới mẻ ở Việt Nam, đòi hỏi người sử dụng cần phải kiên trì, quyết tâm đến cùng kết hợp với chuỗi thời gian hợp lý. Thực hiện thực đơn giảm cân DAS DIET cũng phải theo chu kỳ. Chu kỳ phổ biến nhất với DAS DIET là chu kỳ 3-1-2-1. Vậy DAS DIET 3-1-2-1 là gì? DAS DIET 3-1-2-1 thực hiện ra sao và hiệu quả thế nào? Bài viết sẽ giúp các bạn khám phá những bí mật đến từ DAS DIET 3-1-2-1.

Phương pháp giảm cân Das Diet 3-1-2-1 là gì?

DAS DIET 3-1-2-1 phương pháp giảm cân được hiểu nôm na là 3 DAS – 1 Relax – 2 DAS – 1 Relax, tức là cứ 3 ngày thực hiện DAS DIET thì có 1 ngày nghỉ xong thực hiện tiếp 2 ngày DAS DIET, ngày cuối cùng nghỉ. Phương pháp này không cần sử dụng thuoc de giam can hieu qua nhanh nhat như các phương pháp khác. 

Tháp dinh dưỡng Das Diet

Thực hiện DAS DIET 3-1-2-1 phải kiêng hoàn toàn tinh bột

Thực hiện chế độ này tức là thay đổi cách thức ăn uống, chứ không thực hiên low carb 1 mạch, giúp bạn không phải lo sợ về vấn đề thèm ăn, đồng thời cân bằng được chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Cơ thể chúng ta có cơ chế tự bảo vệ, ngay khi nó biết chúng ta có ý định ăn kiêng, thì nó sẽ dừng lại các hoạt động trao đổi chất bên trong cơ thể để nhằm bảo vệ những chất mỡ thừa. Do đó, chúng ta mới cần đánh lừa ảo giác bằng chế độ 3-1-2-1. Ngay sau khi low carb 2-3 ngày thì bể glycogen trong người cạn, cơ thể sẽ nhận ra chúng ta đang ăn kiêng và ngay lập tức phát ra tín hiệu để dừng lại việc đốt mỡ. Bởi vậy, chúng ta phải high carb ngay để cho nó ko kịp dừng lại. Bằng cách đó chúng ta có thể áp dụng nguyên tắc này vào cuộc sống thay đổi đi sao cho phù hợp với lịch làm việc của từng người. Tóm lại hãy nhớ cứ 2 ngày low carb trở lên thì phải 1 ngày high carb và áp dụng nguyên tắc 3-1, 2-1 vào cuộc sống hàng ngày nhằm tạo ra thói quen tốt.

Thực ra, chế độ 3-1-2-1 chỉ là một đề xuất mang tính ví dụ, tùy thuộc vào sức khỏe của bạn để bạn có thể linh động sáng tạo ra DAS DIET 2-1-3-1 hoặc 2-2-1-2 chẳng hạn.

Chế độ 3-1 và 2-1 thì trong 3 ngày hoặc 2 ngày low carb ăn gì ? 

Trả lời câu hỏi Das Diet 3-1-2-1 là gì? xong cũng cần biết ăn gì phù hợp vì trong 3 ngày đầu ăn uống low carb, bạn có thể ăn:

+ Các món chứa protein như beefsteak nạc, ức gà, trứng…cứ ăn cho đủ no thì bạn dừng lại.

Ăn bít tết không nạc trong 3 ngày đầu bình thường

+ Vẫn cứ ăn ngày 2-3 bữa, trước khi đi ngủ nên ăn thêm 1 bữa nữa trước khi đi ngủ ăn thêm bữa nhỏ để kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh.

Bạn hãy ghi nhớ trong đầu là những ngày low carb theo chế độ này là những ngày cơ thể sẽ sử dụng mỡ để đốt từ nguồn năng lượng được thúc đẩy mạnh mẽ từ những ngày nghỉ ngơi. Hết 3 ngày low carb khi cơ thể bị chậm chuyển hóa, ta lại tiếp tục thêm 1 ngày high carb nữa để vực dậy quá trình chuyển hóa lên rồi lại tiếp tục. 

+ Chỉ trong thời gian xả sau quá trình giảm cân Das Diet (tối thiểu 14 ngày kể từ ngày Das Diet) mới có thể kết hợp ăn trái cây chứa nhiều vitamin C như cam, chanh, bưởi, quýt, đào,…

Ưu điểm: không cần giai đoạn khởi động, dễ dàng hơn, thoải mái hơn, được cái cơ thể không bao giờ bị chậm chuyển hóa nên quá trình giảm mỡ sẽ diễn ra liên tục.

Nhược điểm: ko có khả năng chữa bệnh như DAS do bắt buộc phải thư giãn xen kẽ để kết nối lại Carb liên tục cho cơ thể không bị chậm chuyển hóa.

Khó quá thì bỏ qua, chọn phương pháp khác

Phương pháp DAS DIET 3-1-2-1 là gì ? Vẫn khiến bạn mệt mỏi, thiếu nhẫn nại , thế thì chúng ta cùng chọn phương pháp giảm cân khác hợp lý và khỏi mất nhiều thời gian hơn, đơn cử là tập gym giảm cân, sử dụng thuốc giảm cân an toàn, hay tập yoga giảm cân hiệu quả, tập plank giảm cân…. Trong một bài viết tại đây, Das Diet có chia câu chuyện về phương pháp tập yoga giảm cân và nhiều câu chuyện giảm cân thành công. Tuy nhiên, nếu đã kiên trì và quyết tâm trở thành một Daser chính hiệu, hãy quyết tâm đến cùng- nếu không thể ăn kiêng theo Das được thì mới chọn phương án thay thế nhé. 

DasDiet.com

Pha NV