Home / Phương Pháp Das Diet / Das Diet 3 1 2 1 / Liệu phương pháp Das Diet 3 1 2 1 có hiệu quả không?

Liệu phương pháp Das Diet 3 1 2 1 có hiệu quả không?

Bạn sẽ hiểu hơn về chế độ ăn kiêng Das Diet 3 1 2 1 mới nhất hiện nay.

Các phương pháp giảm cân nhờ chế độ ăn kiêng hiện nay khá là nhiều. Ngoài việc uống thuốc giảm cân của Mỹ an toàn để giảm cân hay tập thể thao như plank hay hiit thì nổi bật hiện nay là phương pháp giảm cân Das Diet – một hình thức khá mới mẻ tại Việt Nam. Đây là phương pháp đòi hỏi người thực hiện cần phải kiên trì, quyết tâm và đặc biệt là cần phải có thời gian hợp lý. Das Diet là phương pháp giảm cân theo chu kỳ, phổ biến nhất hiện nay là das diet 3 1 2 1. Vậy Das diet 3 1 2 1 là gì? Thực hiện như thế nào? Và hiệu quả ra sao? Cùng chúng tôi khám phá những vấn đề này qua nội dung dưới đây nhé!

Phương pháp giảm cân das diet 3 1 2 1 là gì?

giam-can-hieu-qua-nho-das-diet
Gỉam cân hiệu quả nhờ Das Diet

Das Diet 3 1 2 1 là phương pháp giảm câm theo chu kỳ, bạn hiểu đơn giản là: 3 DAS – 1 Relax – 2 DAS – 1 Relax (3 ngày áp dụng phương pháp giảm cân das diet, 1 ngày nghỉ, 2 ngày áp dụng das diet, 1 ngày nghỉ).

Khi các bạn áp dụng phương pháp giảm cân das diet thì chế độ ăn uống của bạn cũng cần phải thay đổi. Vậy chế độ 3-1 và 2-1 thì trong những ngày 3 và 2 đó ăn gì?

– Các món ăn có chứa protein như: beefsteak nạc, ức gà, trứng,…. ăn đến khi đủ no thì dừng lại.

– Ngày vẫn có thể ăn 2-3 bữa, trước khi đi ngủ ăn thêm 1 bữa nhỏ để kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

Những ngày 3 này, các bạn có thể sử dụng mỡ để đốt từ nguồn năng lượng thúc đẩy mạnh từ những ngày nghỉ ngơi. Khi hết 3 ngày low carb này thì cơ thể sẽ bị châm chuyển hóa nên sau đó bạn sẽ có thêm 1 ngày high carb để vực dậy quá trình chuyển hóa.

Sau khi áp dụng phương pháp das diet 3 1 2 1 tối thiểu là 14 ngày thì mới có thể kết hợp được các loại trái cây chứa hàm lượng vitamin C như: cam, chanh, bưởi, quyết,….

Khi áp dụng phương pháp giảm cân das diet thì các bạn không cần phải có giai đoạn khởi động nên sẽ thấy dễ dàng và thoải mái hơn. Đặc biệt, cơ thể không bao giờ bị chậm chuyển hóa nên quá trình giảm mỡ cũng sẽ được diễn ra liên tục.

Nhưng bên cạnh đó thì phương pháp này cũng có hạn chế riêng của nó là: không có khả năng chữa bệnh das do bắt buộc phải thư giãn xen kẽ để kết nối lại carb liên tục cho cơ thể không bị chậm chuyển hóa.

Tóm lại, phương pháp giảm cân das diet 3 1 2 1 chỉ áp dụng cho những ai kiên trì, quyết tâm thì mới đạt được hiệu quả tốt. Còn không thì bạn hãy tìm cho mình một phương pháp khác phù hợp với bản thân hơn để có thể giảm cân an toàn và hiệu quả hơn nhé.

Trang La 

dasdiet.com

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *