Home / Phương Pháp Das Diet / Extreme DAS / Extreme das là gì? Phương pháp ăn kiêng Das Diet giúp giảm cân lành mạnh

Extreme das là gì? Phương pháp ăn kiêng Das Diet giúp giảm cân lành mạnh

Extreme Das đang được coi là phương pháp giảm cân được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng theo. Vậy trước khi sử dụng chắc chắn bạn rất muốn biết Extreme Das chính xác là gì để có cái nhìn chính xác nhất và cũng như cân nhắc có nên sử dụng biện pháp này không. Nội dung ngay bên dưới đây sẽ phần nào làm sáng tỏ các câu hỏi của bạn đấy nhé!

EXTREME DAS được coi là phương pháp mở rộng của Das Diet. Vậy trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem Das diet là gì trước:

Das Diet là chế độ ăn kiêng giảm cân, giảm béo dựa trên nguyên lí khoa học ăn kiêng Low Carb phổ biến ở nước ta. Để đem lại hiệu quả, phương pháp đèn giao thông trong thực phẩm giúp đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

an-kieng-giam-can-thuoc-giam-can
Chế độ ăn kiêng Das Diet

Chế độ ăn uống Das Diet nhiều rau xanh tốt cho sức khỏe

Đèn đỏ: Bao gồm tinh bột như gạo, cơm, sắn, khoai, bánh mì, bánh ngọt… đây là nhóm thực phẩm phải kiêng tuyệt đối nếu bạn muốn có kết quả giảm cân tốt.

Đèn vàng: Bao gồm những thực phẩm chứa một lượng nhỏ tinh bột hoặc đường như chanh leo, chanh thường, dâu tây…

Đèn xanh: Đến đèn xanh bây giờ thì bạn thoải mái ăn uống đi nhé, ăn uống thoải mái mà không hề lo lắng đó là: Rau xanh, gia vị, củ quả…

Phương pháp giảm cân Extreme Das là gì?

Nếu như Das thực hiện theo chu kì 12 – 2, 5-2, 6-1 thì eDAS bỏ qua giai đoạn đầu tiên, đi thẳng vào chu kì 3-1-2-1 luôn (cụ thể chúng ta có thể hiểu là 3 Das – 1 Relax – 2 Das – 1 Relax)

Phương pháp giảm cân Edas  3-1-2-1 có nghĩa là cứ 3 ngày thực hiện Das Diet thì có 1 ngày nghỉ ngơi xong rồi mới thực hiện tiếp 2 ngày Das Diet, ngày cuối cùng nghỉ ngơi, trong 3 ngày đầu có thể ăn uống theo thực đơn Low Carb cụ thể như sau:

+ Các món chứa protein như beefsteak nạc, ức gà, trứng…cứ ăn cho đủ no thì bạn dừng lại.

+ Vẫn cứ ăn ngày 2-3 bữa, trước khi đi ngủ nên ăn thêm 1 bữa nữa trước khi đi ngủ ăn thêm bữa nhỏ để kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh.

Thân hình hoàn hảo với chế độ ăn kiêng Das Diet

+ Kết hợp ăn nhiều trái cây chứa nhiều vitamin C như cam, chanh, bưởi, quýt, đào…

+ Hết 3 ngày low carb khi cơ thể bị chậm chuyển hóa, ta lại tiếp tục thêm 1 ngày high carb nữa để vực dậy quá trình chuyển hóa lên rồi lại tiếp tục.

Chắc chắn Extreme Das có những ưu điểm và nhược điểm riêng?

Đúng là như vậy, khi thực hiện phương pháp giảm cân nào đi nữa, thì nó vẫn có những ưu điểm và hạn chế riêng và Extreme Das cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm: Bỏ qua được giai đoạn khởi động, giúp bạn đi thẳng vào quá trình ăn uống giảm cân ngay. Cơ thể cũng không bị chậm chuyển hóa nên quá trình đào thải mỡ sẽ diễn ra liên tục.

Nhược điểm của Edas: Không có khả năng chữa bệnh như Das mà nó đòi hỏi phải có Relax xen kẽ đề bù Carb liên tục cho cơ thể không bị chuyển hóa chậm.

Nếu không áp dụng được Das Diet và Edas thì phải làm sao?

Nhiều người đã phải bỏ cuộc giữa chừng vì phương pháp giảm cân Edas và Das Diet quá khắc nghiệt và không thể nào theo được. Vì vậy, giải pháp hữu hiệu lúc nào bạn có thể áp dụng là >> mua thuoc giam can. Thuốc giảm cân bạn nên tìm hiểu kĩ về xuất xứ, nguồn gốc cũng như địa chỉ mua hàng và nhờ người bán tư vấn để dùng có hiệu quả nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng các dòng thuốc giảm cân đến từ Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng bởi tác dụng giảm cân hiệu quả mà còn rất an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu về các loại thuốc giảm cân tại đây: http://dasdiet.com/thuoc-giam-can/

Dasdiet.com

Hương Hồ

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *