Home / Phương Pháp Das Diet / Das Diet 6 1 / Das diet 6 – 1 là gì? Phương pháp ăn kiêng das giảm cân giảm béo nhanh

Das diet 6 – 1 là gì? Phương pháp ăn kiêng das giảm cân giảm béo nhanh

Das diet 6 – 1 là gì? Phương pháp ăn kiêng das giảm cân giảm béo nhanh

Hiện nay giảm cân Das diet 6 – 1 đang được rất nhiều người quan tâm bởi không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà nó còn an toàn cho sức khỏe, không bị tăng cân trở lại. Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về phương pháp này ngay nhé!

+ Das diet 6-1 là gì?

Trước khi tìm hiểu Das diet 6 – 1 là gì, chúng ta cân hiểu về Das diet. Das Diet là phương pháp giảm cân kế thừa, tổng hợp và phát triển trên những giá trị đặc sắc nhất của Low Carb nổi tiếng trên thế giới. Das diet giúp bạn xây dựng một thực đơn giảm cân hàng ngày vừa giúp giảm cân an toàn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Mục đích của das diet không phải giảm mỡ, giảm béo trong thời gian ngắn hạn. Mà hướng tới thay đổi tư duy về dinh dưỡng, giúp mọi người nhận thức được căn nguyên của béo phì. Từ đó con người sẽ có đầy đủ kĩ năng, kiến thức để duy trì sức khỏe, và trạng thái cơ thể tốt trong suốt cuộc đời.

Giảm cân an toàn hơn với phương pháp das diet 6 – 1

Nhóm thực phẩm bạn nên ăn kiêng Das Diet này là tinh bột, đường… mà có thể ăn nhiều chất béo để đốt chát mỡ nhanh chóng hơn.

Vơi những người béo phì hoặc khó xuống cân hay lần đầu tiên áp dụng Das thì cần khởi động 14 ngày (12 Das và 2 ngày relax) sau đó tuân theo chu kỳ 5 – 2 hoặc 6 – 1 .

Vậy Das Diet 6 – 1 là gì? Đây là phương pháp thực hiện chế độ das trong 7 ngày trong đó có 6 ngày thực hiện theo chế độ Das và 1 ngày relax.

Ưu điểm: Với việc khởi động hợp lý bạn sẽ đốt chát mỡ thừa một cách nhanh chóng hơn, cải thiện chức năng của tim mạch, phòng chống bệnh tiểu đường, huyết áp, gout và thậm chí là cả bệnh ung thư.

Nhược điểm: Sau 1 thời gian dài Das, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái tự bảo vệ, làm chậm quá trình chuyển hóa khiến cho quá trình giảm béo bị chậm lại hoặc đứng yên.

+ Quy tắc đèn giao thông trong giảm cân là gì?

Trong phương pháp giảm cân Low Carb có một quy tắc rất phổ biến. Quy tắc đèn giao thông: Có 3 màu trong đó những thực phẩm cần ăn kiêng tuyệt đối (đèn đỏ), thức ăn được ăn ít (đèn vàng) và thoải mái không hạn chế (đèn xanh).

Đèn đỏ: Nhóm thực phẩm có chứa tinh bột, đường

– Những loại chứa nhiều tinh bộ như: gạo, ngô, khoai, sắn, cơm, bánh mì, bánh gato, đồ ngọt, khoai tây… nên những thực phẩm cần tuyệt đối cấm trong khẩu phần ăn hàng ngày

– Tất cả các loại hạt như hạt điều, lạc vừng, đỗ xanh đen, đậu nành v..v. Dĩ nhiên các loại hạt như vừng-mè, lạc nếu như chúng ta chỉ rắc lên thức ăn cho thơm thì có thể ăn khoảng từ 50-100 gr không vấn đề gì hết cả. Có 1 số loại hạt ăn được với số lượng vừa phải sẽ nói kĩ hơn ở dưới.

Tinh bột là nhóm thực phẩm cần loại bỏ trong thực đơn giảm cân Das Diet

– Tất cả các loại hoa quả bạn không nên sử dụng trong 2 tuần đầu tiên trừ quả bơ, dâu tây, mâm xôi.

 – Tất cả các loại đồ ăn nhanh (Мс Donalds, KFC v..v)

– Thực phẩm chứa nhiều chất cồn như rượu, bia thức ăn nhanh, đồ ăn hộp thì bạn cũng nên tránh xa trong thời gian ăn kiêng giảm cân của mình.

Đèn Vàng: Nhóm thực phẩm nên hạn chế ăn

Hãy ghi nhớ những thực phẩm bạn chỉ nên ăn 1 loại/ngày

– Phô mai: 200g là lượng tối đa bạn có thể ăn đây nhé!

– Cà chua 300gr/ngày, hành tây, carrot mỗi ngày khoảng 400gr. Cùi dừa 2-300 gr/ngày, nước cốt dừa ( loại nhạt, ít ngọt ) 2-300 ml/ngày. Có thể ăn hạt macadamia với số lượng khoảng 1-200 gr/ngày.

Nên hạn chế ăn những thực phẩm trong nhóm đèn vàng

 – Chanh thường (Đèn Xanh ) và chanh leo ( Đèn Vàng ) mỗi ngày có thể uống 3-4 quả pha với đường ăn kiêng. Dâu tây, mâm xôi, quả bơ, có thể ăn mỗi ngày 300 gr. Củ đậu ăn mỗi ngày khỏang 200gr. Kẹo cao su sugar free- Xylitol mỗi ngày ăn được khoảng 10 viên.

Đèn Xanh: Nhóm thực phẩm có thể ăn thoải mái

Đến đèn nhóm thực phẩm đèn xanh thì bạn có thể thở thờ phào nhẹ nhõm rồi, vì đây là những thực phẩm bạn có thể văn vô tư mà không ăn kiêng nữa.

– Chất béo: Trứng, bơ, dầu olive

– Thịt động vật và hải sản, tuy nhiên bạn hạn chế ăn phần mỡ của chúng

Những thực phẩm bạn có thể thoải mái ăn hàng ngày

– Nhóm rau xanh: bí đao, bắp cải, dưa chuột, các loại nấm…

– Nhóm gia vị: Gừng, nghệ giềng, húng quế…

– Thức uống: Nước coca ăn kiêng, trà xanh, trà thảo mộc…

Hy vọng với những thông tin bên trên chúng tôi đã phần nào giúp bạn hình dung dễ dàng hơn về Das diet 6-1 nói riêng, Das diet nói chung. Quy tắc đèn giao thông nếu bạn thực hiện chế độ ăn uống đúng như hướng dẫn sẽ sớm đạt được cân nặng theo mong muốn nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Thuoc giam can nao hieu qua

Das Diet.com

Hương Hồ

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *