Home / Bài Tập Giảm Cân / Cùng mẹ chồng tập yoga giảm cân hiệu quả như tôi

Cùng mẹ chồng tập yoga giảm cân hiệu quả như tôi

Tập Yoga giảm cân là phương pháp mới bạn đã biết chưa?

Tôi là một cô dâu mới và hiện tại cũng đang sống chung với mẹ chồng. Xin chia sẻ thật lòng với tất cả các bạn là cuộc sống của tôi hoàn toàn bình thường, hạnh phúc, vui vẻ với chồng cũng như mẹ chồng. Tôi và mẹ chồng rất thân thiết, mẹ chồng rất thương tôi nên hai mẹ con quyết định rủ nhau tập yoga giảm cân để tăng thêm tình cảm thắm thiết, giúp xả xì trét cũng như để bảo vệ sức khỏe của hai mẹ con. Với bật mí về bài tập yoga giảm cân tại nhà dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ có cái nhìn thật gần gũi về yoga hơn, cũng như bỏ đi định kiến “mẹ chồng-nàng dâu” nhé. 

Xem thêm: Thuoc giam can hieu qua nhat hien nay

Tôi và mẹ quyết định lựa chọn yoga vì nó phù hợp với độ tuổi của hai mẹ con. Yoga mang đến sự tĩnh lặng trong tâm hồn, giúp đẩy lùi stress hiệu quả, quan trọng là tập yoga giảm cân vì dạo gần đây, hai mẹ con đang có dấu hiệu tăng cân. Yoga mang tới hiệu quả vững chắc và lâu dài hơn dù bạn có ăn nhiêu đi chăng nữa. Cuối cùng, chúng tôi đã vạch ra được bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà như sau:

Sống chung với mẹ chồng

Bài tập  1: Boat

Boat là bài tập đầu tiên trong danh mục tập yoga giảm cân mà hai mẹ con làm theo khá dễ dàng. Bạn bắt đầu từ tư thế ngồi hai chân duỗi thẳng xuôi theo thản, từ từ nhấc hai chân lên cao 1 góc khoảng 30 độ so với mặt đất, lưng hơi ngả về phía sau, 2 tay song song trước mặt và gồng cơ bụng nhằm giữ thăng bằng cho cơ thể. Để đầu ngả về sau, mắt hướng xuống chân, giữ cho mình 10-15 nhịp thở.

Lưu ý: cần siết chặt cơ bụng, giữ thăng bằng khi thực hiện tư thế này.

tap-yoga-giam-can-giam-mo-bung
Bài tập  1: Boat – Tập Yoga giảm cân giảm mỡ bụng

 

Bài tập  2: Upward-Facing Dog

Tập yoga giảm cân và giảm mỡ bụng theo tư thế nằm sấp thoải mái trên thảm. 2 tay chống, cánh tay vuông góc xuống thảm, bàn tay úp xuống. Nâng mũi chân, từ từ nâng người lên cao, ngã đầu ra phía sau và vẫn giữ nguyên 10-15 nhịp thở với tư thế này.

Lưu ý: cần giữ tư thế tay và mũi chân chắc và cân bằng không dịch chuyển.

tap-yoga-giam-mo-bung
Bài tập  2: Upward-Facing Dog

Bài tập  3: Plank

Plank là bài tập yoga giảm cân rất quen thuộc với chúng ta. Chúng ta nằm sấp thả lỏng trên thảm. Để cơ bụng được siết chặt, tiếp đến là nâng hai mũi chân lên chạm sàn, sao cho hông thấp hơn lưng, tư thế chắc. Thực hiện Plank phải đồng đều với nhịp thở của bạn, từ 10-15 nhịp thở,

Lưu ý: Lưng chắc, từ lưng xuống hông xuôi theo 1 đường thẳng.

Bài tập 4: One-Legged King Pigeon Pose

Đây là động tác yoga giảm cân theo dạng ngồi thiền. Bạn bắt chéo hai chân, lưng thẳng, ép đùi xuống sao cho 2 đầu gối chạm sàn. Để  2 tay sang bên hông, đặt chân phải nằm ngang trước mặt, duỗi thẳng chân trái ra phía sau. Duỗi tay trái ra phía sau đầu đồng thời nâng chân trái để tay tìm thấy mũi cân. Cần siết chặt phần hông và phần đùi nằm trên sàn nhà. Hít thở đều, đếm 10-15 nhịp thở khi tập. Thực hiện lại tư thế này với bên kia.

Lưu ý: Động tác này kéo căng lưng, giữ ngực cao khi tập.

Hai mẹ con đã tập yoga giảm cân rất hiệu quả. Tập luyện yoga đòi hỏi phải khổ luyện cùng sự kiên trì theo thời gian. Giờ đây, nhìn vóc dáng của hai mẹ con trông chẳng khác gì hai chị em. Thực ra, ngoài phương pháp yoga tại nhà thì tôi cũng xin giới thiệu đến các bạn những loại thuốc giảm cân mang lại hiệu quả tương tự như yoga mà vẫn phù hợp với bạn cũng như mẹ chồng ở nhà như  trà giảm cân từ thiên nhiên Green Coffee (Liên hệ: 08 6270 8888 Hệ thống Gỉam Cân An Toàn). Ngoài ra các bạn có thể áp dụng thực đơn giảm cân Das Diet giảm cân nhanh đi kèm với các sản phẩm thuoc giam can

Chúng ta nên kết hợp nhiều cách để đẩy nhanh quá trình giảm cân, rút ngắn thời gian các bạn nhé.

Chúc các bạn tìm ra tập yoga giảm cân vui vẻ như hai mẹ con tôi nhé!

DasDiet.com

Pha NV

About Nhan Nguyen Thanh

Check Also

Diet giảm cân nhanh chóng hữu hiệu giúp bạn giảm cân nhanh nhất hiện nay

Chế độ ăn Das Diet giảm cân giúp bạn nhanh chóng giảm béo, giảm lượng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *