Home / Phương Pháp Das Diet / Chế độ Relax giảm cân theo phương pháp Das Diet

Chế độ Relax giảm cân theo phương pháp Das Diet

DAS DIET là phương pháp giảm cân khoa học được thiết kế phù hợp cho những ai có ý định giảm béo nghiêm túc. Thực hiện DAS DIET không khó, đòi hỏi bạn phải kiên trì theo đuổi đến cùng. Bạn đừng quá lo lắng vì vẫn có chế độ relax giảm cân để bạn đảm bảo được sức khỏe trong suốt quá trình DAS DIET.

Chế độ relax giảm cân là gì?

Có thể hiểu đơn giản, chế độ relax giảm cân là thời điểm để bạn cân bằng lại sức khỏe. Nói chung đây sẽ thuộc những ngày thư giãn để bạn có thể ăn uống thoải mái, thích ăn gì thì ăn.

Thường thì chế độ relax giảm cân bắt đầu sau tuần thứ 2, tức sau khoảng 12 ngày DAS triệt để thì vào ngày 13, 14 chúng ta sẽ bắt đầu 2 ngày thư giãn. Sau đó từ tuần thứ 3, chúng ta sẽ áp dụng chế độ ăn kiêng 5-2 hoặc 6-1. 5 ngày DAS, 2 ngày cuối tuần relax ăn High Carb.

Ăn gì vào chế độ relax giảm cân?

Chọn ăn High Carb vào các ngày Relax nằm trong chế độ relax giảm cân vì High Carb sẽ kích thích quá trình Fat metabolism diễn ra nhanh và mạnh mẽ hơn, kết quả là quá trình đốt mỡ sẽ diễn ra nhanh chóng và tốt hơn. Năng lượng từ Carb luôn chiếm khoảng 60-70 % tổng năng lượng nạp vào. Dưới đây là các loại thực phẩm có thể ăn:

+ Các loại thịt không mỡ như heo gà bò.., trứng, sữa

+ Các loại hải sản

+ Xôi, bún, miến, phở, chè, thậm chí là pizza, bánh mì

an-duoc-xoi-ga-giam-can-das-diet
Xôi gà vẫn được dùng trong phương pháp giảm cân Das Diet

Không nên ăn gì vào chế độ relax giảm cân?

Trong chế độ relax giảm cân, Protein và Fat là 2 chất cần phải kiêng, nhưng không hẳn là kiêng tuyệt đối vì đã là relax thì bạn cần thực sự thư giãn đúng nghĩa, ăn thỏa thích nhưng vẫn có ý thức, không cần gạt bỏ 100% ra khỏi bữa ăn hàng ngày.

Chúng ta được phép ăn những món kể trên trong chế độ relax giảm cân, nhưng làm sao chọn được một cách thức chế biến phù hợp là ổn.

Những loại đồ chiên, nướng và lẩu BBQ là những ví dụ điển hình về cách thức chế biến món ăn nhiều Protein và Fat.

Những lưu ý khác khi thực hiện chế độ relax giảm cân

-Việc thực hiện DAS DIET một thời gian khá dài sẽ cảm thấy mệt mỏi, thế nên đây là biện pháp tâm lí rất tốt để “xả hơi” sau những ngày mệt nhọc đó nên bạn hãy thực sự đón nhận nó một cách vui vẻ, phải áp dụng đúng trình tự DAS DIET rồi mới thực hiện chế độ Relax giảm cân.

Việc thực hiện chế độ Relax giảm cân, phụ thuộc vào sức khỏe của từng người từ khi bắt đầu thực hiện kế hoạch, lựa chọn 5-2 hay 6-1 là tùy vào mỗi người.

Nếu thực hiện DAS DIET khó quá, hãy tham khảo một số loại thuốc giảm cân uy tín

Việc uống thuốc giảm cân nào an toàn hiệu quả nhanh nhất cũng mang lại chức năng tương tự thực hiện DAS DIET nên bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng. Đặc biệt, chọn mua ở hệ thống “Giảm cân an toàn” đảm bảo sự uy tín cho chính bạn cũng như gia đình với một số loại thuốc best-seller như thuốc giảm cân Amazing Body Slim, Collagen Slim USA, Slim Fit USA,…

thuoc-giam-can-beautiful-slim-body
Thuốc giảm cân Beautiful Slim Body

 

About admin

Check Also

phuong-phap-giam-can-das-diet

Quy trình thực hiện phương pháp giảm cân Das Diet cho người béo

Phương pháp giảm cân Das Diet là một trong những phương pháp hiệu quả hiện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *