Home / Trường Phái Gỉam Cân / Bị chồng chê xấu vì mỡ bụng sau sinh, tôi đã quyết định giảm cân nhanh và kết quả thật bất ngờ

Bị chồng chê xấu vì mỡ bụng sau sinh, tôi đã quyết định giảm cân nhanh và kết quả thật bất ngờ

Em không nghĩ sau sinh mình lại có động lực giảm cân nhanh đến vậy, đến em cũng chẳng tin nổi là lại có thay đổi ngoạn mục đến vậy.

Em cũng đã chia sẻ với nhiều mẹ khác thực hiện và họ đã thành công rồi đấy ạ!

Phương pháp giảm cân nhanh của em cũng khá đơn giản thôi, nhưng đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại, áp dụng cách này các mẹ giảm cân nhanh nhưng không hề giảm sữa mẹ cho con bú nhé, ngược lại còn bổ sung vitamin C, tăng sức đề kháng cho con thông qua sữa mẹ nữa.

Trước lúc mang thai em cao 1m62, nặng 53kg. Trong thai kỳ em tăng 17kg là 70kg đấy ạ. Sau khi sinh xong, trừ hết tất cả (con, ối…) em còn dư 10kg người em vừa to vừa sồ sề ra, chồng em cứ chọc em là gấu mẹ vĩ đại, dù biết là chồng chỉ chọc thôi nhưng em bực lắm và cả tự ti về bản thân nữa.

Nhưng nếu chỉ vậy thôi cũng chưa đủ “động lực” để em quyết tâm giảm cân, giảm béo bụng làm đẹp đâu ạ, mà bữa tình cờ em nghe được cuộc nói chuyện của chồng với bạn cùng lớp của ổng bàn về kế hoạch họp lớp đại học tháng sau nên mới hạ quyết tâm cao độ:

-…

– Chả bù với vợ mày gái một con trông mòn con mắt, con vợ tao sinh xong giờ nhìn cứ như nái sề, chả còn hứng thú “làm ăn” gì nữa.

-….

– Thôi lạy, bữa họp lớp mày dẫn vợ mày đi cho thiên hạ lác mắt đi, chứ tao đi một mình. 1 mình để dễ dàng nói chuyện, cưa cẩm mấy em chưa chồng lớp mình, chứ dẫn nái sề nhà tao đi làm ăn gì được mà còn thêm mắc cỡ, dù gì tao cũng một thời là nam vương của lớp mà… hố hố hố

-….

Em nghe xong mà buồn suốt mấy ngày trời. phụ nữ sinh con, nuôi con thiệt thòi và cực khổ trăm bề, vậy mà chồng không hiểu, không yêu thương còn nỡ mang em làm trò cười trước bạn nữa, còn gì buồn tủi và đau đớn hơn. Bằng mọi giá em phải lấy lại vóc dáng cũ, trước hết là đẹp cho mình sau là để khiến lão chồng phải hối hận vì bỡn cợt em với bạn.

Em bắt đầu lên kế hoạch giảm cân mỡ bụng và chăm sóc lại toàn diện nhan sắc ưa nhìn trước đây của mình (nhiều người nhận xét em thế ạ) dù là đang ở nhà nội trợ và chăm con.

Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả

Mỗi khi thấy đói, bạn chỉ được phép ăn hoa quả. Khi khát, bạn có thể uống bao nhiêu nước tùy thích, ít nhất 8 cốc/ngày.

Ăn hoa quả giúp giảm cân và đẹp da

Tuy nhiên, một loại quả bạn không được đụng đến trong ngày này đó là chuối. Lựa chọn tốt nhất là dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, na/mãng cầu, đào.

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ

Tương tự như ngày đầu tiên, nhưng thực đơn của bạn sẽ thay hoa quả bằng rau củ. Bạn có thể ăn theo nhu cầu và chế biến bằng cách luộc, hấp hoặc ăn sống nhưng không sử dụng muối hay dầu ăn. Lưu ý, uống nhiều nước, từ 8-12 cốc.

Ngày 3: Hoa quả và rau củ

Ngày thứ 3, bạn có thể ăn hoa quả hoặc rau củ khi thấy đói, nhưng không ăn chuối và khoai tây. Uống nhiều nước khi thấy khát.

Ngày 4: Sữa và chuối

Đến ngày thứ 4, bạn nhớ phải ăn ít nhất 8 quả chuốivà uống khoảng 3-4 cốc sữa. Lưu ý, không nạp thêm bất kỳ món ăn nào khác vào cơ thể.

Ngày 5: Cà chua và gạo

Bạn được phép ăn một bát cơm trong bữa trưa và 6 quả cà chua cho cả ngày. Trong ngày thứ 5, bạn phải uống nhiều nước hơn (khoảng 15 cốc), bởi cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric do ăn cà chua.

Ngày 6: Rau củ và gạo

Bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa và chọn bất kỳ loại rau củ yêu thích nào để ăn kèm trong ngày. Giảm lượng nước uống xuống còn 8-12 cốc.

Ngày 7: Kết thúc

Ngày cuối cùng, bạn có 1 bát cơm cho bữa trưa, một cốc nước hoa quả mát lành và rau củ ăn cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

Sau 7 ngày em đã lấy lại vóc dáng thon gọn thời con gái của mình

Kiên trì áp dụng phương pháp này và uống nhiều nước trong một ngày là sẽ cho kết quả không ngờ đất ạ! Em đã thực hiện như vậy và giảm cân an toàn mà không phải dùng thêm giảm cân đây đấy ngoài sức tưởng tượng luôn nha. Không chỉ thế người cũng khỏe hơn vì được bổ sung vitamin tăng sức đề kháng, không hề giảm nguồn sữa cho con bú. Bên cạnh việc giảm cân em cũng lên kế hoạch lột xác toàn diện cho chồng hối hận vì đã chê bai, bỡn cợt em.

– Thay toàn bộ quần áo mới: Em vứt bỏ một loạt đồ bộ cũ (trước đây em cứ nghĩ tận dụng lại đồ bộ cũ để tiết kiệm tiền cho con, với lại ở nhà nên bận đồ gì cũng được) mua một lúc 7 bộ quần áo mặc ở nhà mới toanh, mỗi ngày diện một bộ.

– Tóc tai ra tiệm cắt tỉa gọn gàng, không để đầu bù tóc rối nữa.

– Chăm sóc da mặt: Tuần đắp mặt nạ nghệ + sữa chua 3 lần/ tuần, tranh thủ đắp lúc con ngủ hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Sau 7 ngày áp dụng em như lột xác hẳn, không chỉ chồng em mà em còn không tin điều này nữa.

Thấy vậy ổng rủ rê em tuần sau đi họp lớp đại học cùng ổng nhưng em từ chối không đi, nhưng cũng không ở nhà. Qua facebook của ổng, em dò biết được thời gian, địa điểm diễn ra buổi họp lớp của ổng và âm thầm thực hiện kế hoạch của mình để cho chồng… biết mặt đồng thời “lấy lại” hình ảnh của em trong mắt bạn ổng. Em cũng đặt tiệc cùng nhóm bạn trong nhà hàng đó, sát phòng của chồng luôn rồi giả vờ như lộn phòng bước vào, vừa thấy em ông chồng theo phản xạ kêu to:

– Mẹ Tôm, em đi đâu đây?

– Ủa em đi nhầm phòng, ba Tôm họp lớp ở đây à? Em đi cùng nhóm bạn bên kia. Thôi chào cả nhà chơi vui vẻ nha, em sang bên kia.

Sau khi rời bước đi, em nghe đám bạn trai của ổng xì xầm sau lưng:

– Thằng này xạo ghê, vợ mày ngon lành vậy mà bảo mẹ sề, sợ chúng tao cua hay sao giấu kỹ giữ mày?

Phụ nữ rất cần đẹp, dù chưa có gia đình hoặc có gia đình rồi thì càng phải làm đẹp. Em mong với câu chuyện của mình, các chị em hãy biết quan tâm, chăm sóc bản thân mình hơn nữa, và tìm cho mình biện pháp giảm cân nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Thuốc giảm cân tốt và rẻ nhất hiện nay

DasDiet.com

About Nhan Nguyen Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *